Wednesday, 16/06/2021 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Hà

Thăm quan doanh trại bộ đội của cô và trò trường tiểu học Mỹ Hà tại tiểu đoàn 52

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu. Chiều ngày 20/12/2019, các em học sinh đã được thăm quan trải nghiệm tại tiểu đoàn 52. Tham gia chuyến đi thực tế có 20 CBGV cùng 247 em học sinh khối 4-5 của truờng

Đến thăm doanh trại bộ đội, cô và trò trường trường tiểu học Mỹ Hà đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ chiến sỹ của đơn vị nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cô và trò đã được tham quan nơi làm việc, khu khí tài, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các em học sinh còn được nghe các chú bộ đội ôn lại truyền thống của đơn vị, học cách gấp và thực hành gấpchăn màn, thăm nhà truyền thống Hồ Chí Minh những công việc mà các chú phải làm hàng ngày. 

           Sau buổi đi thực tế, các em học sinh trường tiểu học Mỹ Hà đã có thêm những hiểu biết về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Đồng thời khắc sâu trong tâm trí các em hình ảnh tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ trong kháng chiến và chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam thời nay.

 

Văn nghệ chào mừng do các em học sinh và chiến sĩ thể hiện

Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

Tặng hoa, chúc mừng Cán bộ, chiến sỹ đơn vị

Đ/c Hưng- CTV nói chuyện truyền thống Quân Đội, Quân chủng PKKQ Việt Nam

Các em được tham quan đơn vị

Các em học và thực hành cách gấp chăn màn

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 144
Năm 2021 : 954