Thursday, 26/11/2020 - 03:19|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 28/11/2019, Chi bộ trường tiểu học Mỹ Hà đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú Đặng Thị Hằng

Đến dự lễ kết nạp đảng viên, về phía lãnh đạo Đảng ủy xã Mỹ Hà có sự hiện diện của các đồng chí Thân Đức Thủ - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mỹ Hà.

Về phía chi bộ nhà trường có các đồng chí Chu Văn Vinh - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Chào cờ, quốc ca, Đảng ca

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Hằng

Đồng chí Đặng Thị Hằng lên tuyên thệ

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Chu VănVinh hy vọng, tổ chức Công đoàn, chi đoàn tiếp tục công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú, phát huy vai trò hạt nhân chính trị để nhà trường phát triển, góp phần xây dựng nền giáo dục Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú thay mặt chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ Đảng viên mới trong quãng thời gian thử thách 12 tháng. Hy vọng Đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng”.

Đồng chí Thân Đức Thủ - Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Mỹ Hà bày tỏ vui mừng tại buổi lễ

Năm 2020 : 2.046