Sunday, 23/02/2020 - 11:54|

Sinh hoạt chuyên đề kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam của Chi bộ trường tiểu học Mỹ Hà

Chiều ngày 03/01/2020, Chi bộ nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2020.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Vựa - phụ trách chi bộ , đ/c Chu Văn Vinh bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Sau khi Ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam 90 năm qua đề cương tuyên truyền của ban tuyên giáo trung ương. Chi bộ đã cùng nhau thảo luận sôi nổi về các vấn đề như:

+ Những thuận lợi, khó khăn thách thức của Đảng trong thời gian sắp tới.

+ Đề xuất ý tưởng, nội dung, đề xuất của mình góp phần xây dựng tổ chức Đảng, đơn vị vững mạnh.

+ Những giải pháp để xây dựng Đảng bộ, cơ quan, đoàn thể các cấp trong huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

+ Những ý tưởng, giải pháp để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Chào cờ- Quốc ca - Đảng ca

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó bí thư chi bộ duy trì sinh hoạt