Thursday, 26/11/2020 - 02:11|

Chùm ảnh giáo viên, nhân viên trường tiểu học tham gia gói bánh chưng ủng hộ đồng bào Miền Trung gặp lũ lụt

Vào giờ ra chơi ngày 22/10/2020, giáo viên nhân viên trường tiểu học Mỹ Hà tranh thủ giúp đội thiện nguyện gói bánh chưng tại Đình Sơn để gửi cho đồng bào Miền Trung gặp thiên tai lũ lụt.

Với ý nghĩa nhân văn, tinh thần tương thân tương ái khi đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn, các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường đã góp một phần nhỏ cho hoạt động cộng đồng này. Các đồng chí nam thái nhân bánh, các đồng chí nữ lau lá. Đồng chí đoàn viên nữ trống tiết, không phải đứng lớp thì tham gia gói bánh, rằng bánh, luộc bánh chưng. Và sau quá trình đã cho ra đời 637 chiếc bánh chưng mang trọn nghĩa tình để gửi vào cho đồng bào gặp lũ lụt.