Friday, 14/08/2020 - 18:04|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HÀ NHIỆM KỲ 2019-2020

Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường tiểu học Mỹ Hà, chiều ngày 18/12/2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Mỹ Hà đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2020. Trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đại biểu về dự và Lễ chào cờ hát Quốc ca - Đoàn ca

Tại Đại hội, đ/c Thân Ngọc Khoa - Bí thư đoàn  xã Mỹ Hà, đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Mỹ Hà, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.

Đ/c Thân Ngọc Khoa - Bí thư đoàn xã Mỹ Hà phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó  bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH đoàn khoá mới gồp 3 đồng chí, trong đó đ/c Dương Thị Đông được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Hồ Thị Ngọc được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Đặng Thị Hằng giữ chức vụ uỷ viên.

Tập thể Chi đoàn Trường TH Mỹ Hà năm học 2019-2020

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu hoc Mỹ Hà quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra.

Năm 2020 : 1.201