Sunday, 23/02/2020 - 10:23|

Hội thi Liên hoan phụ trách sao giỏi Liên đội trường tiểu học Mỹ Hà. Năm học 2017 - 2018

Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa phòng giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang và Huyện Đoàn Lạng Giang năm học 2017 – 2018. Sáng 12/4/2018, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Hà triển khai kế hoạch tổ chức Liên hoan “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” cấp Liên đội, năm học 2017 - 2018.

Hội thi giúp đội ngũ Phụ trách Sao giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình. Hội thi cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các PTS và Sao nhi đồng xuất sắc của Liên đội trong công tác nhi đồng.

Đến dự với hội thi “Phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” của Liên đội Tiểu học Mỹ Hà có sự hiện diện của các vị đại biểu!

+ Đại biểu PGD: Đ/c Vũ Hồng Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Lạng Giang.
+ Đại biểu Huyện đoàn: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Lạng Giang. + Đại biểu nhà trường: Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thày, cô giáo và các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng của Liên đội.
Sau đây là những hình ảnh hội thi Liên hoan:

Đại biểu về dự Hội thi

Đ/c Nguyễn Văn Viên - TPTĐ lên khai mạc hội thi

Phần thi của em Nguyễn Thùy Linh lớp 5B cùng các em thiếu nhi

Phần thi của em Nguyễn Thu Hường lớp 5B cùng sao nhi đồng

Phần thi của em Nguyễn Bảo Ngọc lớp 4B cùng sao nhi đồng

Đ/c Vũ Hồng Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang trao giải Nhất cho phụ trách sao

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Lạng Giang trao giải Nhì cho phụ trách sao

Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba cho phụ trách sao và các em nhi đồng

Năm 2020 : 293