Friday, 14/08/2020 - 17:54|

Chương trình biểu diễn và giao lưu văn hóa văn nghệ nhân đạo " nối vòng tay nhân ái" hãy chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019, được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Mỹ Hà,  trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam tại Bắc Giang đã tổ chức buổi biểu diễn và giao lưu văn hóa văn nghệ nhân đạo " Nối vòng tay nhân ái" tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục đặc sắc thể hiện tình yêu thầy cô, gia đình; sự đồng cảm với nỗi đau của các nạn nhân da cam; khơi gợi sự chung tay của cả cộng đồng nhằm xoa dịu vết thương chiến tranh … do các bạn tại trung tâm thể hiện. Đan xen là những tiết mục ảo thuật vui đầy cuốn hút người xem.

Về dự chương trình, thầy Chu Văn Vinh  - Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu với mong muốn, thông qua chương trình, các em học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn, hiểu rõ hơn thảm họa da cam ở Việt Nam; tích cực hưởng ứng hơn nữa phong trào chung tay xoa dịu nỗi đau da cam; giúp đỡ nạn nhân cả về vật chất và tinh thần; kiên quyết đứng về phía nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong cuộc đấu tranh đòi công lý; tiếp thêm cho họ niềm tin chân lý, tình yêu cuộc sống và ý chí vượt khó vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh :

Năm 2020 : 1.201